กู้เงินด่วน 30 นาที เงินด่วนออนไลน์ใช้บัตรประชาชนใบเดีย 24 ชั่วโมง

สวัสดีแคช

สวัสดีแคช
เงื่อนไขแหล่งเงินกู้ สวัสดีแคชเงินฉุกเฉิน pantip
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
รายได้ต่อเดือน 8000+
ระยะเวลายืมเงิน 6-12 เดือน
อายุของผู้กู้ 18-52 ปี
สมัครกู้เงิน

สวัสดีแคช กู้เงินด่วน ได้รับเงินเร็ว 2024

ในการกู้เงินแต่ละครั้ง เราต้องการเงินด่วนรายวัน แต่ละเจ้ามักจะเอาจุดเด่นเรื่องการรับเงินมาเป็นจุดเด่น เพราะคนที่เข้ามาใช้บริการส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่เดือดร้อน ขัดสนและต้องการใช้เงินฉุกเฉิน สวัสดีแคช เป็นธุรกิจที่ให้บริการเกี่ยวกับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน หากใครที่สนใจสวัสดีแคชและอยากลองสมัครออนไลน์แต่ไม่รู้รายละเอียดอะไรเกี่ยวกับสวัสดีแคชเลย วันนี้เราจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับบริการว่าคืออะไรกัน

สวัสดีแคชคืออะไร?

เป็นบริการสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน สินเชื่อด่วนที่สามารถทำผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย แม้คุณจะต้องการกู้เงินเพียงแค่ 1000, 5000, 10000 บาทสวัสดีแคชก็สามารถให้เงินได้ตามต้องการ แต่เมื่อคุณมาอ่านรายละเอียดคงมีความสงสัยว่า ทำไมต้องสมัครรายเดือน?, เรากู้เงินเลยไม่ได้หรอ?, แล้วถ้าสมัครสมาชิกไปจะคุ้มกับที่เสียเงินไปไหม? เป็นต้น แต่สวัสดีแคชยังบริการอีกอย่างหนึ่งคือ การบริการในทางด้านกฎหมายอีกทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับเงินด่วนมากมายและบริการด้านออนไลน์ที่ไว้สำหรับแจ้งเหตุด่วนผ่านระบบปฎิบัติการแอนดรอยและไอโอเอสอัตโนมัติ จะได้รู้รีวิวสวัสดีแคชเงินฉุกเฉิน pantip ด้วย

ค่าสมัครสมาชิกสวัสดีแคช

หากคุณต้องการใช้บริการสวัสดีแคชสิ่งแรกที่คุณจะต้องทำคือ จ่ายเงินค่าสมัครสมาชิกรายเดือนซึ่งทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ โดยค่าสมัครสมาชิกจะเริ่มต้นที่ราคา 49 บาท หลังจากนั้นจะต้องจ่ายค่าสมัครเป็นรายเดือนต่อไป ซึ่งค่าสมัครสมาชิกรายเดือนจะมีด้วยกัน 3 ระดับคือ

  1. ระดับ Bronze จะต้องจ่ายค่าสมัครสมาชิกอยู่ที่ 249 บาทต่อเดือน
  2. ระดับ Silver จะต้องจ่ายค่าสมัครสมาชิกอยู่ที่ 329 บาทต่อเดือน
  3. ระดับ Gold จะต้องจ่ายค่าสมัครสมาชิกอยู่ที่ 399 บาทต่อเดือน

ระดับที่แตกต่างกัน ส่งผลให้การกู้เงินของคุณแตกต่างกัน หากคุณสมัครสมาชิกระดับ gold วงเงินการกู้เงินก็จะมากขึ้นไปนั่นเอง เมื่อคุณจ่ายค่าสมาชิกรายเดือนไปแล้ว ในช่วงแรกคุณจะได้รับเงินด่วนเพียง 1,000 บาท ต่อมาคุณอาจจะได้รับเงินด่วนเพิ่มขึ้นจากระดับของการสมัครสมาชิกซึ่งจะเริ่มต้นตั้งแต่ 3,000-5,000 บาทเท่านั้น สวัสดีแคชไม่ใช่มีแต่การกู้เงินด่วนเท่านั้น การกู้เงินด่วนเป็นเพียงบริการเสริมของสวัสดีแคชเท่านั้นเอง ส่วนบริการหลักจะเป็นโปรแกรมแจ้งเหตุยามฉุกเฉินโดยอัตโนมัติซึ่งจะผ่านระบบสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย

เอกสารที่ใช้ในการสมัครสวัสดีแคช

  1. บัตรประชาชน เพราะคุณต้องกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับตัวคุณไม่ว่าจะเป็นชื่อ นามสุกล ที่อยู่
  2. บัตรเครดิตของตัวเอง การที่จะสมัครสมาชิกสวัสดีแคชจะต้องทำการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตก่อนถึงจะทำการยืมเงินผ่านแอพได้ เมื่อถึงในเดือนถัดไประบบจะทำการหักเงินการจ่ายค่าระดับสมาชิกจากบัตรเครดิตโดยอัตโนมัติ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิตสองสกุลเงินยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay)
รายได้ต่อเดือน 9000+
อัตราต่อปี จาก 14% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
บัตรกดเงินสด ซีไอเอ็มบี
รายได้ต่อเดือน 15000+
อัตราต่อปี จาก 20% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-36 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
บัตรเครดิต ธนชาต
รายได้ต่อเดือน 10000+
อัตราต่อปี จาก 18% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
i7.in.th ยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์
รายได้ต่อเดือน 6000+
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-70 ปี