กู้เงินด่วน 30 นาที เงินด่วนออนไลน์ใช้บัตรประชาชนใบเดีย 24 ชั่วโมง

แอพยืมเงิน

แอพยืมเงิน
เงื่อนไขแหล่งเงินกู้ วิธีใช้แอพให้ยืมเงิน 2567 ฟอร์มสมัครกู้ยืมเงินด่วนผ่านแอพโอนเข้าบัญชีที่ได้จริง
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
รายได้ต่อเดือน 5000+
ระยะเวลายืมเงิน 1-24 เดือน
อายุของผู้กู้ 18-60 ปี
สมัครกู้เงิน

แอพยืมเงิน คืออะไร อยากยืมเงินด่วน ต้องทำยังไง โพสต์เดียวจบ

เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่รู้ ว่าตอนนี้เราสามารถกู้ยืมเงินได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนกันแล้ว โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปยื่นขอสินเชื่อผ่านธนาคาร เงินกู้ด่วนนอกระบบหรือไม่ต้องขอหยิบยืมเงินจากใครให้รู้สึกลำบากใจ ซึ่งในตอนนี้มีทั้งแอพยืมเงิน ของธนาคาร และแอพยืมเงินของบริษัท หรือผู้ปล่อยกู้เอกชน ที่ให้ดำเนินการปล่อยกู้ในรูปแบบเดียวกันกับแอพพลิเคชั่นของธนาคาร

แอพยืมเงินคืออะไร

               หากอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ แอพยืมเงิน คือ การยืมเงินในวงเงินที่ธนาคาร อนุมัติมาใช้ก่อน โดยที่ทางธนาคาร หรือสถานบันการเงินจะกำหนดวงเงินที่สามารถให้กู้เงินผ่านแอพ โดยประเมินจากสถานภาพการเงิน และประวัติการชำระหนี้ของเรา รวมถึง ประวัติการใช้จ่ายในบัญชีของธนาคารที่แอพพลิเคชั่นยืมเงินผูกไว้ ซึ่งการยืมเงินผ่านแอพนั้น สามารถยืมเงินได้จริง คุณสามารถกู้เงินก้อนเล็กๆ นำมาใช้ได้ก่อน โดยมีระยะเวลา และช่องทางการชำระคืนที่สะดวกมาก ซึ่งสามารถโอนคืนเข้าบัญชีภายในแอพโดยตรงได้เลย โดยไม่ต้องไปธนาคาร ทั้งหมดนี้จึงทำให้แอพยืมเงินน่าสนใจ และน่าจะเรียนรู้ทำความเข้าใจไว้เผื่อในกรณี ฉุกเฉินในยามจำเป็น

 

วิธีการสมัครแอพยืมเงิน

สำหรับวิธีการสมัครแอพพลิเคชั่นยืมนั้น ไม่ได้มีความยุ่งยากซับซ้อน โดยแบ่งวิธีการสมัครเป็น 2 ประเภท ได้แก่

 1. สมัครแอพของธนาคาร
 • กดเปิดฟังก์ชันกู้ยืมเงินได้ทันที ผ่านเมนูในแอพพลิเคชั่น
 • สามารถกดยืมเงินได้ทันที ที่ระบบอนุมัติ
 1. สมัครแอพของแบบเอกชน
 • สมัครสมาชิกผ่านแอพพลิเคชั่น หรือสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์
 • ส่งเอกสารเพิ่มเติมในการพิจารณา วงเงินกู้
 • รอทางผู้ปล่อยสินเชื่อ ตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร
 • สามารถกู้ยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นได้ทันทีหลังอนุมัติ

 

ยืมเงินผ่านแอพ ของเอกชน หรือของธนาคารดีกว่ากัน

สำหรับการยืมเงินผ่านแอพนั้น อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้ว่า แอพพลิเคชั่นกู้ยืมเงินนั้น มี 2 ประเภท คือแอพยืมเงินของธนาคารหรือสถาบันการเงิน และของเอกชน ซึ่งเราได้รวบรวมข้อดี ความต่างของทั้งสองมาให้คุณเป็นผ็ตัดสินใจ

 1. ความน่าเชื่อถือ / ความปลอดภัย

ในเรื่องของความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล แอพยืมเงินของธนาคาร จะได้เปรียบในส่วนนี้ ที่ไม่ต้องกรอกรายละเอียดสมัครเพิ่มเติม ก็สามารถกู้ยืมเงินผ่านแอพได้ทันที ซึ่งแตกต่างจากแอพยืมเงินของเอกชน ที่จะต้องส่งเอกสารเพื่อสมัครใหม่ และทำเรื่องขอยืมเงิน อีกครั้ง

 1. กู้ยืมเงินได้ง่าย
  หากพูดถึงเรื่องของความง่ายในการยืมเงินด่วน ถือได้ว่ามีความเร็วในการยื่นของยืมเงิน หรือกู้เงิน ที่อนุมัติเร็วพอๆกัน ซึ่งการอนุมัติเร็วสุด สามารถปล่อยวงเงิน พร้อมโอนเข้าระบบ ได้เร็วสุดใน 10-30 นาที เท่านั้น เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการใช้เงินด่วนมากที่สุด
 2. ชำระเงินหนี้คืนง่าย
  ด้วยการทำงานผ่านแอพพลิเคชั่น ที่สะดวกสบาย ของทั้ง 2 แอพพลิเคชั่น ซึ่งแอพยืมเงินของธนาคาร ถูกออกแบบมาให้ชำระเงินคืนได้หลายช่องทาง เช่นบัญชีที่ผูกรับเงิน หรือชำระผ่านตู้ ATM ก็สามารถทำได้ ซึ่งในส่วนนี้จะแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับช่องทางการชำระเงินคืน ของแอพยืมเงินของเอกชน ที่จะมีช่องทางชำระหนี้ ที่น้อยกว่า
 3. อัตราดอกเบี้ยต่ำ
  หากพูดถึงดอกเบี้ยของใครต่ำกว่านั้น ต้องเป็นการยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคาร อย่างแน่นอน ซึ่งดอกเบี้ยการกู้ยืมเงินถูกกำหนดด้วยธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้การกู้ยืมเงินจากธนาคาร มีจะดอกเบี้ยต่ำกว่า
 4. กู้เงินก้อนได้เยอะกว่า

หากคุณมีความจำเป็นที่จะต้องกู้เงินก้อนใหญ่ แบบเร่งด่วน แนะนำให้กู้ยืมเงินผ่านแอพของผู้ให้กู้ยืมเงินเอกชน เพราะจะได้วงเงินที่สูงกว่าค่อนข้างมากและได้เงินเร็ว ไม่ต้องรอลุ้นจากแอพพลิเคชั่นจากธนาคาร

 

ซึ่งหากจะให้สรุปว่า การยืมเงินผ่านแอพยืมเงินนั้น แบบไหนดีที่สุด ระหว่างแอพยืมเงินฉุกเฉินของธนาคาร หรือยืมเงินผ่านผู้ปล่อยกู้เอกชน เราคงตอบแทนตัวท่านเองไม่ได้ ขึ้นอยู่กับความจำเป็น สถานการณ์เงินปัจจุบัน และจำนวนเงินที่จะยื่นขอกู้ ว่ามีมากน้อยแค่ไหน หากจำเป็นต้องใช้เงินก้อนจำนวนมาก แนะนำกู้กับบริษัทเอกชนดีกว่า หรือหากต้องการดอกเบี้ยต่ำ กู้ง่าย มีหลักฐานชัดเจน แนะนำให้ยืมเงินผ่านแอพของธนาคารจะเหมาะที่สุด

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตร central the 1
รายได้ต่อเดือน 10000+
อัตราต่อปี จาก 20% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-24 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
แอพ thailend
รายได้ต่อเดือน 6000+
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลายืมเงิน 1-18 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
แอพป๋า
รายได้ต่อเดือน 7000+
อัตราต่อปี จาก 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-12 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-55 ปี
บัตรเครดิต krungsri
รายได้ต่อเดือน 8000+
อัตราต่อปี จาก 10% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี