กู้เงินด่วน 30 นาที เงินด่วนออนไลน์ใช้บัตรประชาชนใบเดีย 24 ชั่วโมง

แอพป๋า

แอพป๋า
เงื่อนไขแหล่งเงินกู้ แอพป๋าที่ให้บริการกู้ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีรวดเร็วทันใจ กู้ได้ 1,000 - 5,000 บาท
อัตราต่อปี จาก 36% ต่อปี
รายได้ต่อเดือน 7000+
ระยะเวลายืมเงิน 1-12 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-55 ปี
สมัครกู้เงิน

แอพป๋าได้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีเลย

การจะกู้ยืมเงินในแต่ละครั้งต้องใช้เวลา ไหนจะต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมเมื่อเจ้าหน้าขอเอกสารต่างๆ และเวลาในการอนุมัติก็นานไม่ทันใจเพราะบางครั้งเราจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน เงินสดที่มีติดตัวอยู่ก็ไม่พอใช้ในกรณีฉุกเฉินจะไปขอกู้เงินญาติก็เกรงใจ ปัจจุบันในปี 2024 หรือ 2567 ได้มีแอปยืมเงินที่คุณสามารถได้รับเงินภายใน 30 นาทีนั่นก็คือ แอพป๋า ที่จะช่วยให้คุณมีเงินสดใช้ได้อย่างสะดวก ไม่ติดขัดหรือต้องไปขอยืมเงินใครซึ่งสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 1,000/2,000/3,000/5,000 บาทหรือตามแต่ที่คุณต้องการได้เลย

แอพป๋าคืออะไร

เป็นตัวกลางระหว่างผู้ให้กู้กับผู้กู้ซึ่ง ผู้กู้สามารถกู้เงินผ่านแอปพลิเคชันได้เลยเพียงแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือก็สามารถทำการกู้เงินได้แล้ว กระบวนภายในแอพป๋าไม่มีความซับซ้อน เพียงแค่ทะเบียนภายใน 5 นาทีคุณสามารถทำการยืมเงินได้แล้ว ผู้จัดทำแอพเกี่ยวกับการยืมเงินแอพป๋าคือ J Ventures Co.,Ltd ที่มองเห็นความเดือดร้อนและต้องการเงินอย่างเร่งด่วนเพื่อที่จะได้มาหมุนเงินได้อย่างทันเวลาและคุณสามารถสอบถามรายละเอียดแอพป๋าได้หลากหลายช่องทาง

ขั้นตอนการใช้งานแอพป๋า

  1. ทำการดาวน์โหลดแอพป๋าเพื่อทำการติดตั้งลงโทรศัพท์มือถือของคุณ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store ค้นหาแอพป๋าจะสามารถใช้งานได้เฉพาะระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เท่านั้น
  2. เมื่อคุณดาวน์โหลดมาไว้ที่เครื่องแล้ว ทำการลงทะเบียนแอพป๋าด้วยการใส่หมายเลขโทรศัพท์ของคุณลงไป หลังจากนั้นรอระบบส่งข้อความเข้ามายังโทรศัพท์มือถือ กรอกรหัส OTP ที่ส่งมาในข้อความให้เรียบร้อยทำการลงทะเบียน
  3. เลือกสินเชื่อที่เหมาะสมกับคุณซึ่งแอพป๋าจะมีให้เลือกมากมาย ภายในสินเชื่อที่คุณเลือกไว้ จะบอกถึงอัตราดอกเบี้ย, รายได้ขั้นต่ำ, ค่าธรรมเนียมในการกู้เงินรวมไปถึงข้อเสนอพิเศษจากทางแอพ ระบบจะมีการประเมินผลอนุมัติเบื้องต้นในแก่คุณอีกด้วยจะทำให้คุณเห็นโอกาสที่จะได้รับก่อนการอนุมัติจริง
  4. ยื่นเอกสารการสมัครเบื้องต้นผ่านทางแอพ เช่น บัตรประชาชน, การถ่ายรูปคู่บัตรประชาชน, หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร, สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุด เป็นต้น
  5. เมื่อคุณยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้ว รอผลการอนุมัติสินเชื่อจากโทรศัพท์มือถือได้เลย หากการกู้เงินคุณได้รับการอนุมัติเงินสดจะถูกโอนเข้าบัญชีที่คุณได้กรอกไว้ทันที ส่วนระยะเวลาการชำระเงินและอัตราดอกเบี้ยแอพป๋าจะส่งรายละเอียดสินเชื่อที่คุณได้เลือกไว้มาอีกครั้ง อย่างเช่น คุณได้เลือกสินเชื่อ J Loan Lite ซึ่งมีวงเงินสูงสุด 5,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 15% ค่าธรรมเนียมในการกู้ 30 บาท หรือคุณจะเลือกสินเชื่อ J Money รถแลกเงิน ซึ่งมีวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 9% ค่าธรรมเนียมในการกู้ 0 บาทซึ่งระบบจะมีการบอกไว้อย่างชัดเจน

แอพป๋าดีจริงไหม?

แอพป๋าถือได้ว่า มีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณไว้เป็นอย่างดีเพราะแอพป๋าได้ใช้ระบบเทคโนโลยี Blockchain ซึ่งมีความปลอดภัยสูง หากคุณสนใจสมัครกู้เงินผ่านแอพไปดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพยืมเงิน
รายได้ต่อเดือน 5000+
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลายืมเงิน 1-24 เดือน
อายุของผู้กู้ 18-60 ปี
แอพ thailend
รายได้ต่อเดือน 6000+
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลายืมเงิน 1-18 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
ยืมเงินผ่านแอป.com app ยืมเงินสด
รายได้ต่อเดือน 5000+
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลายืมเงิน 1-36 เดือน
อายุของผู้กู้ 18-60 ปี
สวัสดีแคช
รายได้ต่อเดือน 8000+
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลายืมเงิน 6-12 เดือน
อายุของผู้กู้ 18-52 ปี