กู้เงินด่วน 30 นาที เงินด่วนออนไลน์ใช้บัตรประชาชนใบเดีย 24 ชั่วโมง

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์
เงื่อนไขแหล่งเงินกู้ วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 5000 - 800000 บาท
อัตราต่อปี จาก 16% ต่อปี
รายได้ต่อเดือน 10000+
ระยะเวลายืมเงิน 1-72 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ใช้งานที่เดอะมอลล์ งานนี้มีแต่คุ้ม

สำหรับบัตรกดเงินสดทั่วไปก็จะมีแค่สิทธิพิเศษติดตัวแค่ไม่กี่อย่าง แต่กับบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ อันนี้เค้าขนเอาความคุ้มค่าแบบมหาศาลมาให้เราได้เลือกใช้กัน ซึ่งบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ Speedy Cash นี้เป็นเหมือนบัตรสินเชื่อหมุนเวียนที่จับมือกับกลุ่มเดอะมอลล์ ซึ่งจะช่วยให้การช้อปปิ้งนั้นคุ้มค่า และสะดวกสบายอย่างมาก เป็นการรวมระหว่าง บัตรกดเงินสด Speedy Cash กับ M Card เข้าด้วยกัน ทำให้สามารถจ่ายเงินแบบผ่อนผ่านบัตรได้เลย ที่สำคัญยังสามารถใช้คะแนนสะสมแทนเงินส่วนลดพิเศษที่ห้างเดอะมอลล์ได้อีกต่างหาก

 

สมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ มีข้อดีตรงที่สามารถสมัครได้ง่าย โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น สามารถเบิกเงินสดทันใจได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศ แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมการเบิกถอนอีกต่างหาก ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้คุณพร้อมรับมือกับทุกอย่างที่อาจเกิดขึ้นในชีวิตได้อย่างลงตัว ไม่มีสะดุด

 

รับส่วนลด M Price

สำหรับ บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ M Speedy Cash นี้จะมีฟีเจอร์ดีๆ เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการรับส่วนลดในห้างเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป เพียงสแกน QR Code หลังบัตร ก็รับส่วนลดไปเลย 20%

 

ได้คะแนนสะสม

นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ยังมีคะแนนสะสมที่จะนำไปแลกรับของต่างๆ เหมือนบัตรเครดิตไม่มีผิด ซึ่งทุกๆ 25 บาทที่เราใช้จ่ายไป จะได้รับ 1 คะแนนกลับมา

 

ใช้คะแนนแลกสิ่งต่าง

นอกจากคะแนนจากบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ใบนี้จะแลกรับของได้แล้ว ยังนำมาใช้แทนเงินสดเวลาช้อปปิ้งได้อีกต่างหาก รวมถึงแลกเป็นคูปองส่วนลดเงินสด ทำให้เราประหยัดเงินในการช้อปปิ้งได้อีกด้วย

 

สุดท้ายการถือครองบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ M Speedy Cash เองก็จะช่วยให้เราสะดวกสบายยิ่งขึ้นแบบไม่ต้องพกบัตร ก็สามารถรับสิทธิพิเศษมากกว่าใคร ผ่านแอปแสดงบัตรเพื่อสะสมคะแนน และเช็กคะแนนง่ายๆ ซึ่งจะรวมทุกโปรโมชั่นจากแบรนด์ดังให้เราได้รับรู้และเพิ่มความคุ้มค่าให้ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพป๋า
รายได้ต่อเดือน 7000+
อัตราต่อปี จาก 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-12 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-55 ปี
Tbba.in.th เงินด่วนใน 30 นาที
รายได้ต่อเดือน 5500+
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลายืมเงิน 1-120 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-70 ปี
บัตรเครดิต scb m
รายได้ต่อเดือน 12000+
อัตราต่อปี จาก 12% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-84 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
ยืมเงินผ่านแอป.com app ยืมเงินสด
รายได้ต่อเดือน 5000+
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลายืมเงิน 1-36 เดือน
อายุของผู้กู้ 18-60 ปี