กู้เงินด่วน 30 นาที เงินด่วนออนไลน์ใช้บัตรประชาชนใบเดีย 24 ชั่วโมง

บัตรเครดิต ธนชาต

บัตรเครดิต ธนชาต
เงื่อนไขแหล่งเงินกู้ วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20000 - 400000 บาท
อัตราต่อปี จาก 18% ต่อปี
รายได้ต่อเดือน 10000+
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

การสมัครบัตรเครดิต ธนชาต คุ้มจ่าย ได้เงินคืน

วันนี้เราจะมาพูดถึงบัตรเครดิต ธนชาต ซึ่งจะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณ(ผู้ถือบัตร)อย่างมากมาย นับเป็นผลิตภัณฑ์การเงินที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรสามารถใช้จ่ายและได้รับเครดิตเงินสูงสุด 1.25% สำหรับใช้จ่ายในต่างประเทศ ส่วนในประเทศก็จะได้ 1% บัตรเครดิต ธนชาตจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ใบซึ่งแต่ละใบจะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน โดยโปรโมชั่นแต่ละบัตรเครดิตที่คุณอาจจะสนใจไม่เหมือนกัน ทั้งนี้การเลือกใช้บัตรเครดิตจะขึ้นว่าคุณชอบประเภทไหน

บัตรเครดิต ธนชาตจะมีอยู่ 4 ประเภท

  1. บัตรเครดิตธนชาตแบล็ค ไดมอนด์

เป็นบัตรเครดิต ธนชาตประเภทหนึ่งที่มอบให้กับผู้ที่มีเงินลงทุน เงินฝาก สินทรัพย์ที่มี AUM 5,000,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะมีระยะการฝาก 6 เดือนหรือ 180 วัน อีกทั้งจะได้รับสิทธิประโยชน์ทั้ง คะแนนสะสมจากการชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิตทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อแลกรับเงินคืนฟรี, ทุกๆการจ่ายผ่านบัตรเครดิต ธนชาตรับคะแนนสะสมมสูงสุดถึง 6 คะแนนสำหรับหมวดสกุลเงินต่างประเทศ, รับเครดิตเงินคืนเมื่อมีการจ่ายที่สถานีน้ำมันผ่านบัตรเครดิตขั้นต่ำ 500 บาท

  1. บัตรเครดิตธนชาตบูล ไดมอนด์

เป็นบัตรที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้อภิสิทธิ์เหนือใครๆ และทำให้ผู้ถือบัตรมีคะแนนสะสมในทุกครั้งที่มีการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต ธนชาตบูล ไดมอนด์ทำให้คุณมีอิสระในการใช้จ่ายอย่างเหนือระดับซึ่งจะแตกต่างจากบัตรเครดิตที่คุณเคยมีมา และสุดท้ายผู้ถือบัตรอาจจะได้รับเงินสะสมทวีคูณภายในบัตรอีกด้วย ส่วนสิทธิประโยชน์จะมีทั้ง ได้รับคะแนนสะสมจากการชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดท่องเที่ยว จะได้รับคะแนนสะสม 3 คะแนนจากทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท, มีบริการห้องรับรองที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิตโดยเลือกจะพักรับรองได้ที่ท่าอากาศยานดอนเมืองหรือท่าอากาศยานสุวรรณภูมิก็ได้ซึ่งจะมีผู้ติดตามที่สามารถใช้สิทธิ์ได้เหมือนกันกับผู้ถือบัตรเลย

  1. บัตรเครดิตธนชาตไดมอนด์

เป็นที่มีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะมีสิทธิประโยชน์คือ จะคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง 3 ล้านบาท ทุกๆการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ธนชาตไดมอนด์ 25 บาท รับคะแนนสะสมในหมวดสกุลเงินต่างประเทศ 4 คะแนนสะสม, หมวดร้านอาหาร 2 คะแนนสะสม, หมวดอื่นๆ 1 คะแนนสะสม เป็นต้น สามารถแบ่งชำระ 0% ได้ถึง 6 เดือนแต่ต้องมียอดขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไป

  1. บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ แพลทินัม

เป็นบัตรเครดิต ธนชาติที่ได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 1.25% เมื่อมีการใช้จ่ายต่างประเทศและ 1% สำหรับใช้จ่ายในประเทศ, ฟรีบริการห้องรับรองที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิตโดยเลือกจะพักรับรองได้ที่ท่าอากาศยานดอนเมืองหรือท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 1 ครั้งต่อปีในรอบปีปฏิทิน

บทสรุปบัตรเครดิต ธนชาต

บัตรเครดิต ธนชาตจะช่วยให้คุณตอบโจทย์ให้การใช้ชีวิตของคุณ นอกจากนี้จะมีบัตรเดบิตอีก 3 ประเภทซึ่งได้แก่ บัตรเดบิตธนชาต, บัตรเดบิตชัวร์, บัตรเดบิตธนชาตฟรีเวอร์ไลท์ ซึ่งจะช่วยให้คุณเบิกถอน โอนเงินโดยใช้ผ่านบัตรเดบิตได้ทั่วโลก ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ถือบัตรและทางธนาคารจะมีเครือข่ายพันธมิตรอยู่ทั่วโลก

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แหล่งเงินทุน
รายได้ต่อเดือน 10000+
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลายืมเงิน 1-12 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-70 ปี
แอพป๋า
รายได้ต่อเดือน 7000+
อัตราต่อปี จาก 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-12 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-55 ปี
บัตรกดเงินสด ซีไอเอ็มบี
รายได้ต่อเดือน 15000+
อัตราต่อปี จาก 20% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-36 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
บัตรกดเงินสด กรุงไทย
รายได้ต่อเดือน 9000+
อัตราต่อปี จาก 15% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี