กู้เงินด่วน 30 นาที เงินด่วนออนไลน์ใช้บัตรประชาชนใบเดีย 24 ชั่วโมง

แหล่งเงินทุน

แหล่งเงินทุน
เงื่อนไขแหล่งเงินกู้ แหล่งเงินทุนนอกระบบระยะสั้นและระยะยาวในปี 2024/2567
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
รายได้ต่อเดือน 10000+
ระยะเวลายืมเงิน 1-12 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

อยากทำธุรกิจ อยากใช้ชีวิต อยากตามความฝัน หาแหล่งเงินทุนจากไหนได้บ้าง

เรื่องของความฝัน แต่ละคนก็คงแตกต่างกันออกไป บางคนมีความฝันว่าอยากทำธุรกิจ เป็นเจ้าของกิจการ เป็นผู้ประกอบการใหญ่โต บางคนอยากส่งลูกเรียนให้จบ บางคนอยากมีรถ บางคนอยากมีบ้าน หรือบางคนอาจจะแค่อยากเดินทางท่องเที่ยว หรือได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ซึ่งความฝันทุกอย่างล้วนแล้วแต่ใช้เงินหมด อยู่ที่ว่าจะมากหรือน้อยเท่านั้นเอง และนี่คือแหล่งเงินทุนทั้ง 4 ที่คนมีความฝันสามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ และช่วยให้คุณพิชิตทุกสิ่งที่ตั้งใจได้ 100%

 

  1. ธนาคาร

อันดับแรกคือธนาคาร เพราะเป็นแหล่งเงินทุนที่เรามักจะเห็นกันได้ทั่วไป และเป็นตัวเลือกหลักของใครหลายๆ คนเวลาอยากจะใช้เงินทำอะไรสักอย่าง ซึ่งข้อดีของแหล่งเงินทุนชนิดนี้คือ ความปลอดภัย ความยุติธรรม รวมถึงวงเงินที่มากมายมหาศาล ตอบโจทย์ทุกอย่างที่คุณต้องการ เป็นแหล่งเงินทุนระยะยาวที่ทำให้คุณอุ่นใจได้นั่นเอง

 

2. สถาบันการเงิน

แหล่งเงินทุนอีกอันนอกเหนือจากธนาคารก็คือสถาบันการเงิน ซึ่งแน่นอนก็จะมีความคุ้มครองทางกฎหมายเช่นกัน แต่อาจจะให้วงเงินไม่เยอะเท่าธนาคาร และอาจต้องการหลักทรัพย์ค้ำประกันบ้างบางครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นแหล่งเงินทุนระยะสั้นมากกว่า

 

3. ยืมเงินผ่านแอป

การยืมเงินผ่านแอป กู้เงินผ่านแอปไม่ใช่วิธีใหม่ แต่เป็นสิ่งที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ เพราะวิธีนี้มันสะดวกสบายอย่างมาก ใช้บริการได้ง่าย ไม่ต้องการข้อมูลอะไรเยอะเลย ขอแค่โหลดแอปมากรอกประวัติไม่ถึง 5 นาทีก็มีคนพร้อมโอนเงินให้คุณเข้าบัญชีไปใช้ได้ทันที นับเป็นอีกแหล่งเงินทุนที่ช่วยคุณได้ในยามลำบากจริงๆ แต่เป็นแหล่งเงินทุนระยะสั้นนะ เพราะวงเงินไม่สูงมากเท่าไหร่

 

4. กู้เงินนอกระบบ

เงินนอกระบบ เงินกู้ด่วนนอกระบบสุดท้ายแล้วก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้บริการเช่นเดิม เพราะความที่มันง่าย และให้วงเงินที่สูงเนี่ยแหละครับ เลยทำให้คนจำนวนมากใช้สิ่งนี้เป็นแหล่งเงินทุนจนกลายเป็นหนี้หัวโต และออกข่าวมากมาย ซึ่งไม่ได้หมายความว่าแหล่งเงินทุนด้วยการกู้เงินนอกระบบนั้นแย่ ถ้าคุณบริหารจัดการตัวเองได้ดี มันก็เป็นอีกแหล่งเงินทุนที่น่าสนใจมากทีเดียว

 

5. คนรอบตัว

บางคนอาจจะไม่ค่อยชอบแหล่งเงินทุนนี้สักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่ามันเป็นการขาดความรับผิดชอบ และผลักภาระหน้าที่มาให้คนอื่น ทั้งที่ความฝันนั้นเป็นของตัวเองแท้ๆ จึงจะเห็นได้ว่ามีคนที่ต่อให้ไม่มีเงินก็จะไม่ยืมเงิน หรือขอเงินจากคนรอบตัวเลยก็มี ทั้งที่มันเป็นแหล่งเงินทุนทั้งระยะสั้น และระยะยาวที่ดี กู้ง่าย ใช้บริการง่าย และได้เงินไว รวมถึงดอกเบี้ยเองก็น้อยหรืออาจจะไม่มีเลยก็ได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสบายใจของแต่ละคนด้วยเช่นกัน

 

นอกจากแหล่งเงินทุนข้างต้นแล้ว เรายังมีเงินเก็บของตัวเองที่สามารถใช้เป็นแหล่งเงินทุนได้ทั้งในเงินกู้ระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งหลายๆ คนก็เอามันมาเป็นแหล่งเงินทุนหลักในการทำตามความฝันด้วยเช่นกัน เริ่มจากเงินของตัวเองก่อนดีที่สุด เพราะการกู้ยืมใครสักคน สุดท้ายเราก็ต้องชดใช้ให้เค้าไปอยู่ดี ที่สำคัญก่อนจะใช้บริการแหล่งเงินทุนใด ก็อย่าลืมวางแผนชำระคืนให้ครบถ้วนตามตกลงเอาไว้ทุกเดือนด้วยล่ะ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรกดเงินสด ซีไอเอ็มบี
รายได้ต่อเดือน 15000+
อัตราต่อปี จาก 20% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-36 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
บัตรเครดิต scb m
รายได้ต่อเดือน 12000+
อัตราต่อปี จาก 12% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-84 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
บัตรกดเงินสด กรุงไทย
รายได้ต่อเดือน 9000+
อัตราต่อปี จาก 15% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี
บัตรเครดิต krungsri
รายได้ต่อเดือน 8000+
อัตราต่อปี จาก 10% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน 1-60 เดือน
อายุของผู้กู้ 20-60 ปี